DANH MỤC

 • 02439988959
 • Số 8/24 ngõ 165 đường Cầu Giấy, Hà Nội
Trung Tâm Điều Khiển Bằng Giọng Nói Alexa Echo Dot
 • Trung Tâm Điều Khiển Bằng Giọng Nói Alexa Echo Dot

 • 2,490,000 đ 1,750,000 đ
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Tình trạng:
 • Giảm phí lắp đặt tại nhà áp dụng với đơn hàng trên 5.000.000 vnd
 • Bảo hành trọn gói 24 tháng với tất cả sản phẩm ( áp dụng 12 tháng bảo hành với động cơ Rèm, Quạt, Giàn phơi thông minh)
 • Đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi về phía nhà sản xuất.

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 1900 0188 để mua hàng nhanh nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trung Tâm Điều Khiển Bằng Giọng Nói Alexa Echo Dot

Với Alexa với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng cũng những tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh hoàn toàn có thể biến toàn bộ ngôi nhà của bạn thành Smart Home.

Tần số wifi: 802.11 a/b/g/n (2.4 and 5 GHz).
Sử dụng nguồn: 9W
Kích thước: 32 x 84 x 84 mm
Bảo hành: 24 tháng

Echo Dot là thiết bị điều khiển bằng giọng nói miễn phí với loa nhỏ được tích hợp sẵn, cũng có thể kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc qua cáp âm thanh 3,5 mm để phát âm thanh stereo cho loa bạn chọn. Echo Dot kết nối với Alexa để chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, cung cấp thông tin, tin tức, điểm số thể thao, thời tiết và hơn thế nữa. Echo Dot có thể nghe bạn từ khắp phòng, ngay cả khi nhạc đang chơi. Khi bạn muốn sử dụng Echo Dot, chỉ cần nói từ đánh thức "Alexa" và Dot đáp ứng ngay lập tức.

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn khiến cho Echo Dot trở nên tiện lợi cho bất kỳ phòng nào trong nhà. Với loa gắn sẵn của nó, bạn có thể đặt Dot trong phòng ngủ và sử dụng nó như một đồng hồ báo thức thông minh cũng có thể tắt đèn của bạn. Hoặc sử dụng Echo Dot trong nhà bếp để dễ dàng đặt hẹn giờ. Khả năng kết nối trực tiếp với loa giúp Echo Dot có tthêm chức năng điều khiển bằng giọng nói đối với hệ thống âm thanh gia đình trong phòng khách.

Echo Dot cung cấp tính năng kiểm soát bằng giọng nói để điều khiển mở nhạc theo ý muốn: yêu cầu nghệ sĩ hoặc bài hát yêu thích của bạn hoặc yêu cầu một thể loại hoặc tâm trạng cụ thể. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhạc bằng lời bài hát, khi một bài hát hoặc album được phát hành, hoặc để cho Alexa chọn nhạc cho bạn. 

Với Echo Dot, bạn có thể gọi cho bất cứ ai - không cần gõ hoặc tìm kiếm số điện thoại. Số điện thoại bạn yêu cầu liên hệ sẽ thấy số của bạn khi họ nhận cuộc gọi để họ biết ai đang gọi. Thiết lập hồ sơ giọng nói của bạn và dạy cho Alexa nhận ra tiếng nói của bạn. Ví dụ khi bạn nói, "Alexa, call mom", Alexa sẽ gọi cho mẹ bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn qua thoại hoặc văn bản tới bất cứ ai bằng thiết bị Echo được hỗ trợ hoặc Ứng dụng Alexa.

Kết hợp với Trung tâm điều khiển nhà thông minh SmartZ STK và Công tắc cảm ứng có phản hồi thông minh SmartZ SW1, Alexa có khả năng điều khiển bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà bạn. Sử dụng Echo Dot để bật đèn trước khi ra khỏi giường, bật máy lạnh phòng sách trong khi đọc sách, hoặc làm mờ đi ánh sáng để xem một bộ phim- tất cả bạn chỉ cần điều khiển bằng giọng nói mà không cần nhấc một ngón tay ... Kiểm soát nhiều thiết bị theo thời gian đã định hoặc bằng một lệnh thoại, như khoá cửa và tắt đèn khi bạn đi ngủ. Echo Dot hoạt động với các thiết bị gia đình thông minh như đèn, TV, quạt, bộ điều nhiệt ...

Ẩn dưới vòng ánh sáng là một mảng gồm 7 micrô sử dụng công nghệ tạo chùm tia và tăng tiếng ồn. Với một bộ xử lý mạnh hơn, Echo Dot đã cải thiện tính năng đánh thức cảnh báo để bạn nghe một câu hỏi từ mọi hướng - ngay cả trong môi trường ồn ào hoặc trong khi chơi nhạc.

Khi bạn muốn sử dụng Echo Dot, bạn chỉ cần nói "Alexa", Echo Dot  phát sáng và phát ra âm thanh tới đám mây, nơi dịch vụ Voice Alexa được tận dụng để nhận dạng và đáp ứng yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Bạn càng sử dụng Dot càng có nhiều nó càng thích nghi với cách phát âm, từ vựng, và sở thích cá nhân.

Trong môi trường yên tĩnh thì Amazon Echo Dot nhận diện được khoảng 90% các câu hỏi/ra lệnh trong phạm vi khoảng cách từ 1-3m. Ở môi trường nhiều tiếng ồn, ví dụ tiếng TV, quạt điện...thì khả năng nhận diện giọng nói của Echo giảm giá và cần Voice Training.

Với ứng dụng Alexa App on Fire, Android, iOS và trình duyệt máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng thiết lập và quản lý Echo Dot của mình.

Amazon Echo Dot không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vì vậy, bạn cần phải biết một chút tiếng anh để đặt câu hỏi/ra lệnh cho Amazon Echo Dot. Amazon Echo Dot hiện chỉ dừng lại ở việc nghe, phân tích các đâu đơn giản, không nhiều ý. Vì vậy, với một người dùng phổ thông thì bạn cũng có thể yên tâm là có thể dùng Echo Dot khá dễ dàng.

Echo không yêu cầu bạn phải nói tiếng anh chuẩn. Và thực tế là mình khá ấn tượng với khả năng nhận diện giọng nói rất tốt của Echo. Tiếng anh của mình cũng không phải là tốt lắm và chỉ ở mức người dùng phổ thông, thông thạo cơ bản giao tiếp.

Bộ thiết bị bao gồm: Trung tâm Alexa, adpter, dây cáp và hướng dẫn sử dụng

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1- Hướng Dẫn Kết Nối Echo Dot bằng điện thoại Android
2- Hướng Dẫn Kết Nối Echo Dot bằng điện thoại Iphone IOS

 

TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG:

 

---------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

SMARTZ: 19000188

BÌNH LUẬN

ĐẶT MUA SẢN PHẨM Trung Tâm Điều Khiển Bằng Giọng Nói Alexa Echo Dot

Trung Tâm Điều Khiển Bằng Giọng Nói Alexa Echo Dot

Giá bán: 1,750,000đ

Thông tin cá nhân

Thông tin địa chỉ

Xác nhận đặt mua